Văn hóa xã hội

Nông Sơn bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị

Chiều ngày 9.4, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Nông Sơn tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại huyện Nông Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn đến dự.

Lớp học được khai giảng vào ngày 7.5.2018. Trong thời gian 1 năm học tập, nghiên cứu với 6 phần học trên lớp, 1 đợt nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch và thi tốt nghiệp cuối khóa (tổng cộng 1.056 tiết học), 70 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học, được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có 18 học viên đạt loại giỏi, 51 học viên đạt loại khá, có 7 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện. Sau khóa học này, các học viên được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị, có thể vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn