Văn hóa xã hội

Nông Sơn: Cựu chiến binh thăm lại chiến trường xưa

Ngày 25.3, tại huyện Nông Sơn, Ban Liên lạc CCB Đoàn 28 Quân khu 5, tỉnh Thanh Hóa đã về thăm chiến trường xưa.
Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc CCB Đoàn 28 Quân khu 5, tỉnh Thanh Hóa cùng tọa đàm với lãnh đạo địa phương, Hội CCB huyện Nông Sơn. Dịp này Ban Liên lạc CCB Đoàn 28 Quân khu 5, tỉnh Thanh Hóa ngoài việc đến thăm một số địa danh lịch sử cách mạng và đặt vấn đề tìm kiếm hài cốt  liệt sỹ của đơn vị đã hy sinh thời chiến tranh. Bên cạnh đó, những người lính năm xưa đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những chiến tích, câu chuyện về những ngày chiến đấu gian khổ và oanh liệt của quân và dân cả nước, góp phần cùng với cả tỉnh và cả nước giải phóng quê hương, đất nước.
Chuyến đi “Thăm lại chiến trường xưa” của Ban Liên lạc CCB Đoàn 28 Quân khu 5, tỉnh Thanh Hóa là đợt thực tế giúp các hội viên CCB có những trải nghiệm để hiểu sâu sắc thêm về lịch sử dân tộc, truyền thống anh hùng “Khó khăn nào cũng vượt qua. Kẻ thù nào cũng đánh thắng” của Quân đội ta; là dịp để tìm hiểu về đời sống và văn hóa tộc của người dân nơi chiến trường xưa sau bao năm.

Nông Sơn: Cựu chiến binh thăm lại chiến trường xưa
Hoạt động tại buổi gặp mặt

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương