Văn hóa xã hội

Nông Sơn tuyên dương 29 Chi hội phụ nữ

Nông Sơn tuyên dương 29 Chi hội phụ nữ

Ngày 11.3, Hội LHPN Nông Sơn tổ chức tọa đàm, gặp mặt và tuyên dương Chi hội trưởng Phụ nữ tiêu biểu.

Thời gian qua, phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện có nhiều bước chuyển biến tích cực, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Các phong trào thi đua được triển khai có hiệu quả, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, hội viên, như phong trào: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ phát huy phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; đặc biệt phong trào “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân…các chị đã vận động hội viên tiết kiệm được trên 700 triệu đồng, trích ủng hộ, giúp đỡ cho hội viên nghèo, hội viên gặp hoạn nạn, khó khăn. Bên cạnh đó, các cấp hội còn phối hợp với các tổ chức cho hội viên vay vốn, đầu tư phát triển sản xuất, góp phần giúp hội viên vươn lên thoát nghèo. Cùng với việc làm tốt công tác chính sách "Đền ơn đáp nghĩa", nhân đạo từ thiện", các chi hội còn xây dựng mô hình tương hỗ, tương trợ hoạt động rất hiệu quả, nhiều chị đáng tôn vinh, biểu dương, ghi nhận.
Dịp này, Hội LHPN huyện đã tuyên dương, khen thưởng 29 Chi hội trưởng tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho phong trào hội trong thời gian qua.

Tuyên dương Chi hội phụ nữ

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương