Văn hóa xã hội

Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn kết nghĩa Trung tâm VHTT Duy Xuyên

Ngày 8.3, Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn tổ chức lễ kết nghĩa với Trung tâm VHTT huyện Duy Xuyên.

Tại buổi kết nghĩa, lãnh đạo 2 đơn vị đã báo cáo khái quát về chức năng nhiệm vụ, tình hình hoạt động trong thời gian qua. Được biết, trong thời gian qua, mỗi đơn vị đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt công tác chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Công tác văn hóa thông tin và thể thao có nhiều khởi sắc, góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện đề ra. Làm tốt công tác tuyên truyền trực quan phục vụ nhiệm vụ chính trị và các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Công tác thông tin tuyên truyền tiếp tục được đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình.

Hoạt động giao lưu, kết nghĩa là hoạt động thiết thực nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị, tăng cường mối quan hệ gắn bó tình cảm tốt đẹp vốn có, giúp hiểu biết thêm phong tục tập quán, quá trình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của mỗi địa phương. Sau lễ kết nghĩa đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa hai đơn vị trong không khí sôi nổi, đoàn kết.

Quang cảnh lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị
Trung tâm VHTT huyện Duy Xuyên tặng quà lưu niệm Trung tâm VHTT&THTH huyện Nông Sơn

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn