Văn hóa xã hội

VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN KỈ HỢI

Tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, các khu dân cư trên địa bàn xã Sơn Viên tổ chức các chương trình văn nghệ “Mừng Đảng đón xuân”.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Hoạt động văn nghệ tại các khu dân cư đã tạo nên không gian văn hóa sôi nổi, tươi vui trong dịp chào xuân mới Kỉ Hợi. Qua các đêm văn nghệ nhận được sự ủng hộ của các cá
nhân, tổ chức, các tấm lòng vàng để thực hiện quỹ hoạt động cho các khu dân cư.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người trên sân khấu

Các đêm văn nghệ với các tiết mục về nội dung ngợi ca quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Là dịp để gắn kết mọi người từ các cụ cao niên; các bạn đoàn viên thanh niên trong quá trình tập luyện, cũng như hoạt động công diễn.

Chương trình văn nghệ đầu xuân thường niên là “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong dịp xuân mới; cùng các trò chơi dân gian tạo nên không khí đón xuân đầy hào khởi. Qua đó kết nối mọi người dân; là dịp để người dân làm ăn xa quê hương có được không khí vui xuân lành mạnh trong dịp Tết tại quê nhà đồng thời thúc đẩy hơn nữa các phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng