Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng giáng sinh

Ngày 19.12, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban ngành huyện Nông Sơn đến thăm các cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Nông Sơn chúc các vị linh mục, mục sư và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lạc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Dịp này, đại diện lãnh đạo huyện cũng thông tin những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2018. Đồng thời ghi nhận vai trò, sự đóng góp của các vị chức sắc, tín đồ theo đạo Công giáo, Tin lành trong phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Mặt trận phát động. Lãnh đạo huyện Nông Sơn mong rằng, các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào giáo dân luôn sống “tốt đời đẹp đạo”, tiếp tục thắt chặt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực phấn đấu cùng với nhân dân toàn huyện xây dựng quê hương ngày một văn minh, giàu đẹp. Các vị linh mục, mục sư bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện, tạo điều kiện cho bà con giáo dân sinh hoạt và đóng góp cho sự phát triển của quê hương.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban ngành huyện Nông Sơn đến thăm các cơ sở Công giáo và Tin lành
Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn Lê Ngọc Trung tặng hoa chúc mừng giáng sinh năm 2018
Các ban ngành, đoàn thể huyện tặng quà nhân dịp giáng sinh năm 2018
Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện tặng quà nhân dịp giáng sinh năm 2018
Lãnh đạo các xã trên địa bàn tặng quà nhân dịp giáng sinh năm 2018

Toàn huyện Nông Sơn hiện có 3 cơ sở thờ tự, 2 điểm nhóm với 1.114 tín đồ theo đạo Tin lành và Công giáo.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn