Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Nhiều hoạt động sôi nổi nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20 -10

Ngày đăng: 9:02 | 24/10 Lượt xem: 487

Ngày 19.10, Hội LHPN xã Phước Ninh tổ chức giải bóng chuyền giao hữu kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Tham gia giải có 3 đội bóng gồm đến từ xã Phước Ninh, Văn phòng UBND-HĐND huyện Nông Sơn, Công đoàn Công ty CP Than Điện Nông Sơn. Các đội thi đấu theo hình thức đánh vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các cầu thủ thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến những pha bóng đẹp, những đường bóng hay trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Trong không khí cả nước hưởng ứng các hoạt động kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, giải bóng chuyền giao hữu xã Phước Ninh đã tạo khí thế sôi nổi, góp phần động viên chị em rèn luyện sức khỏe, tạo thân hình dẻo dai, xinh đẹp hơn. 

Kết thúc giải, đội bóng chuyền Văn phòng UBND-HĐND huyện Nông Sơn xuất sắc giành giải nhất, đội bóng Công đoàn Công ty CP Than Điện Nông Sơn giải nhì, đội bóng xã Phước Ninh giải ba.

Đường chuyền bóng gay cấn của đội bóng chuyền Văn phòng UBND-HĐND huyện Nông Sơn
Đường chuyền bóng gay cấn của đội bóng Văn phòng UBND-HĐND huyện Nông Sơn

Cũng trong dịp này, Hội LHPN xã Phước Ninh tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cuộc thi viết về “Vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường” năm 2018.

Cuộc thi viết về “Vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường” năm 2018 được Hội LHPN xã Phước Ninh tổ chức từ tháng 7.2018. Ngay sau khi triển khai, cán bộ hội viên phụ nữ đã tích cực tham khảo tài liệu, sách báo, viết bài dự thi. Nhiều bài được trình bày công phu, có tranh, ảnh minh họa sinh động. Đặc biệt, nhiều bài đã phản ánh đúng tình hình thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nêu được những khó khăn, tồn tại và đưa ra những giải pháp có tính khả thi trong việc sản xuất, quản lý, tiêu thụ các mặt hàng thực phẩm tại địa phương. Sau hơn 3 tháng triển khai đã có 570 bài dự thi gửi về Ban tổ chức. Cuộc thi viết về “Vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường” nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh những vụ ngộ độc thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và toàn xã hội.

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 5 giải cá nhân và 1 giải tập thể cho những bài dự thi đạt chất lượng cao.         


Trao giải cuộc thi iết về “Vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường”
Trao giải cuộc thi viết về “Vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường”

Ngày 20.10, Công đoàn Trường TH&THCS Trần Quý Cáp tổ chức tọa đàm “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, công tác cán bộ nữ của đơn vị thời gian qua. Toàn Trường TH&THCS Trần Quý Cáp hiện có 52 CBGVNV, trong đó có 35 cán bộ giáo viên nữ. Thời gian qua, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã quan tâm toàn diện đối với nữ cán bộ, giáo viên, nhất là công tác quy hoạch, bổ nhiệm. Xây dựng các hoạt động nữ công sinh động, thiết thực, gần gũi và sôi nổi. Tại buổi tọa đàm, nữ CBGVNV nhà trường đã trao đổi, chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề phụ nữ trong xã hội hiện nay, những kiến thức, kinh nghiệm về hạnh phúc gia đình, phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Dịp này, BCH Công đoàn Trường TH&THCS Trần Quý Cáp đã biểu dương những nữ cán bộ giáo viên đạt nhiều thành tích trong công tác thời gian qua.                  


Buổi tọa đàm là cơ hội để nữ CBGVNV trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”
Buổi tọa đàm là cơ hội để nữ CBGVNV trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)