Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Hội thi: “Tìm hiểu kiến thức về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm” xã Sơn Viên

Ngày đăng: 8:15 | 27/09 Lượt xem: 740

Vào ngày 23/9/2018, UBMTTQVN xã Sơn Viên phối hợp với Hội LHPN-Ban VSTBPN xã Sơn Viên tổ chức Hội thi: “Tìm hiểu kiến thức về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018” xã Sơn Viên.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân về lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và bảo vệ môi trường; về chấp hành pháp luật về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường đối với chủ cơ sở sản xuất chế biến, người kinh doanh thực phẩm và tiêu dùng. Vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện chương trình sản xuất sạch, chế biến sạch và tiêu dùng sạch.

Hội thi nhằm gợi mở, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi cá nhân trong đề xuất nội dung, giải pháp, cách làm mới trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và VSATTP nhằm nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Mặt trận và Hội LHPN.

Tham dự Hội thi đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã; chi bộ, ban nhân dân, ban công tác mặt trận, chi hội phụ nữ các thôn; 05 đội dự thi và 75 khán giả tham dự.

Hội thi đã trải qua những phần thi đầy hấp dẫn với các nội dung truyền đạt về việc mới bằng các bộ câu hỏi kiến thức cũng như các tiết mục được sân khấu hóa.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Khuyến khích cho 02 đội: Phước Bình Đông và Phước Bình Trung; giải Ba thuộc về đội Trung Yên; giải Nhì thuộc về đội Phước Bình Tây và giải Nhất được trao cho đội Đại An.
Lễ trao giải tại Hội thi
Lễ trao giải tại Hội thi

Hội thi: Tìm hiểu kiến thức về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm” xã Sơn Viên được tổ chưc lần thứ I, đã tạo nên sự lan tỏa trong cộng đồng cùng hưởng ứng tích cực về công tác môi trường và an toàn thực phẩm mới tại địa phương.


Nguồn tin: xã Sơn Viên


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)