Văn hóa xã hội

Nông Sơn: triển khai giải tỏa an toàn hành lang tuyến

Từ ngày 28.8 đến ngày 31.8, Ban An toàn giao thông huyện Nông Sơn triển khai ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ để lập lại trật tự hành lang tuyến trên địa bàn.

Ban ATGT huyện Nông Sơn ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Theo đó, Ban An toàn giao thông huyện Nông Sơn phối hợp với UBND xã Quế Trung tổ chức tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm về trật tự vận tải, giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tháo dỡ, giải phóng lều quán, vật kiến trúc, vật liệu xây dựng, vật cản trên vỉa hè trên các tuyến đường ĐH 14.NS (đoạn từ ngã ba Cây Muồng đến cầu Nông Sơn); tuyến ĐT611 (đoạn từ chân Đèo đến ngã ba Cây Muồng) và trên các tuyến đường chính khu Trung tâm huyện năm 2018.

Lực lượng chức năng nhắc nhở người dân đảm bảo an toàn hành lang đường bộ

Việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước, sự phối hợp giữa các địa phương, các cơ quan, ban ngành chuyên môn trong việc bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; lập lại kỷ cương pháp luật trong việc bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, đảm bảo đường thông, hè thoáng, xanh sạch đẹp; từng bước ngăn chặn, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn