Giáo dục - Y Tế

Những món quà đầu năm mới đầy ý nghĩa

Trong những ngày đầu năm mới, các thầy giáo, cô giáo và 460 học sinh trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Quế Lâm huyện Nông Sơn rất hân hoan khi đại diện Quỹ Hồ Thiện Tâm đến thăm, động viên học sinh, giáo viên nhà trường. Tham dự có đồng chí Thái Bình- Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Em Huỳnh Đức Thắng, lớp 9.1 trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi rất phấn khởi khi cầm trên tay những tập vở mới và chiếc cặp còn thơm mùi vải mới, đối với em cũng như các bạn đây là niềm động viên rất lớn giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Thắng tâm sự “ em rất vui và rất biết ơn cô chú trao tặng quà cho chúng em, nhận được món quà này đã tạo động lực lớn khi biết ngoài ba mẹ, thầy cô còn có rất nhiều cô chú quan tâm đến chúng em, em hứa sẽ cố gắn để không phụ lòng quan tâm đó.

Dịp này, đại diện Quỹ Hồ Thiện Tâm đã tặng 460 suất quà  cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập, mỗi suất quà gồm cặp sách, vở viết và trao 50 suất quà cho giáo viên trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Quế Lâm. Được biết, trong thời gian qua, cũng đã có nhiều cá nhân, các tổ chức từ thiện đã thăm hỏi, động viên và có nhiều phần quà thiết thực nhằm chung tay  cho sự nghiệp giáo dục.

Thầy Phan Quang Trung- Hiệu trưởng trường TH& THCS Nguyễn Văn Trỗi  cho biết  “đơn vị trường chúng tôi xa xôi, còn rất nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của các cấp, các nhà hảo tâm chúng tôi hứa sẽ phát huy hơn nữa công tác dạy và học, góp phần đưa công tác dạy và học của trường nói riêng và của huyện nói chung ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Thiện Tâm, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo cho sự nghiệp giáo dục,thể hiện tinh thần tương thân tương ái,  để động viên, khích lệ tinh thần vươn lên, vượt khó hoàn thành tốt công tác dạy và học của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Tác giả: Thu Phương