Giáo dục - Y Tế

Hội thi: Vẽ tranh trên nón

Nhằm tổ chức hiệu quả các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho các em học sinh trong trường học. Vào ngày 19/12/2020, Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã sơn Viên đã tổ chức Hội thi Vẽ tranh trên nón với chủ đề “Trẻ em với an toàn mạng Internet”.

Không có mô tả ảnh.

Thông qua hoạt động này giúp cho các em học sinh có được các kĩ năng sử dụng mạng an toàn và môi trường giáo dục dục tập, sinh hoạt không còn bạo lực xảy ra. Đồng thời cung cấp các kiến thức, kĩ năng thiết yếu về an toàn mạng, cách xử lí các tình huống gặp phải khi sử dụng mạng internet, đặc biệt là cách phòng tránh quấy rối trên mạng xã hội hiện nay.

Không có mô tả ảnh.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Bằng hình thức thực hiện sáng tạo qua cách truyền tải những thông điệp về an toàn mạng internet qua các bức tranh trên nón, đồng thời để các em học sinh thuyết minh về các nội dung an toàn mạng. Hoạt động đã tạo nên sự mới lạ, thõa trí sáng tạo của các thành viên tham dự, hình thành các kĩ năng cần thiết giúp ích cho các hoạt động học tập trong nhà trường và tạo nên sự trải nghiệm mới mẻ cho học sinh.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'HOI THI NE TRANH TRÊN NÓN: TRE EM VớI AN TO Ana tro sáng hoe 202 2 năm'

Thông qua ngày hội Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã cũng đã trao 40 suất quà và trao 03 giải nhất, 05 giải nhì choc ho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng