Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Bí thư Huyện ủy Thái Bình thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Ngày đăng: 17:13 | 19/11 Lượt xem: 77

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chiều ngày 19.11, đồng chí Thái Bình – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ (xã Sơn Viên).

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Bình đã gởi lời chúc mừng, chia vui cùng các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ trong ngày lễ tri ân 20.11. Đồng chí nhấn mạnh đây là dịp toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình, ý thức cao hơn về trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực.

Sau khi khảo sát thực tế tình hình thiệt hại nặng nề của trường sau bão số 9, đồng chí Thái Bình đã động viên, chia sẻ những khó khăn với các thầy, cô giáo. Mặc dù trong điều kiện hết sức khó khăn, cơ sở vật chất bị hư hại nặng, quý thầy cô đã nỗ lực tổ chức dạy học xen ghép tại các điểm trường phân hiệu để đảm bảo chương trình dạy – học theo đúng tiến độ. Bên cạnh đó, đồng chí Thái Bình cũng yêu cầu địa phương, Phòng GD&ĐT huyện nhanh chóng hỗ trợ trường sửa chữa hư hại, khôi phục cơ sở vật chất, đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đi học bình thường.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Bình gởi lời chúc mừng, chia vui cùng các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Bình gởi lời chúc mừng, chia vui cùng các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)