Giáo dục - Y Tế

Điện lực Quế Sơn thăm, tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường

Để đồng hành cùng nhà trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quản lý. Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Quế Sơn tổ chức thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, tại xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khăn của trường, bao gồm: 04 quạt treo tường để phục vụ công tác tác giảng dạy và 30 ram vở cho các em học sinh. Đây là một trong các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2020 của Công ty Điện lực Quảng Nam bên cạnh nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.

Ảnh: Thăm và tặng quà cho Trường TH và THCS Nguyễn Văn Trỗi và học sinh có
            hoàn cảnh khó khăn.
Ảnh: Thăm và tặng quà cho Trường TH và THCS Nguyễn Văn Trỗi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Nguyễn Xuân Vương

Nguồn tin: Đội quản lý điện Nông Sơn