Giáo dục - Y Tế

Thường trực HĐND huyện thăm, động viên và tặng quà cho các đồng chí lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung của huyện

Sáng ngày 24/8/2020, Thường trực HĐND huyện đến thăm Khu cách ly tập trung của huyện tại xã Ninh Phước (trụ sở xã Quế Phước củ). Tiếp và làm việc với Thường trực HĐND huyện có đồng chí Trần Tám - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân Sự huyện. Qua đó nghe đồng chí báo cáo, hiện nay tại Khu cách ly tập trung huyện đang tiếp nhận, cách ly phòng chống dịch đối với 86 người (đợt 2). Điều kiện cơ sở vật chất và việc thực hiện cách ly tại đây đảm bảo theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế; cuộc sống người dân trong khu cách ly tương đối tốt; mọi người sinh hoạt bình thường, chấp hành tốt nội quy của Khu cách ly, sức khỏe ổn định và chưa có biểu hiện dịch tễ phải theo dõi theo quy định.

Tại khu cách ly, thay mặt Thường trực HĐND huyện đồng chí Ngô Văn Sỹ đã động viên, biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ y, bác sỹ, lực lượng công an, quân sự huyện ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại khu cách ly; đồng thời mong muốn các đồng chí xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

.

Nhân dịp này, Thường trực HĐND đã gửi đến lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung một phần quà nhằm khích lệ, động viên, tiếp sức thêm cho các đồng chí thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch.