Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn: Vừa chống dịch vừa đảm bảo đời sống Nhân dân

Ngày đăng: 17:48 | 31/07 Lượt xem: 362

Từ 10 giờ 30 đến 12 giờ 30 ngày 31/7/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid -19 huyện Nông Sơn đã tiến hành phiên họp thứ hai từ khi bùng phát lại đợt dịch.

Theo báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, PhóTrưởng ban chỉ đạo, trong ba ngày qua, toàn huyện đã chủ động thành lập 03 tổ chốt chặn các hướng đi vào địa bàn huyện, đã khởi động lại Khu cách ly tại xã Ninh Phước và đưa 65 công dân vào khu cách ly, đã đưa 67 mẫu F1 đi xét nghiệm với  kết quả âm tính lần 1. Tại cuộc họp, các địa phương tiếp tục khẳng định tinh thần chủ động của mình và đề nghị cần nâng cao hơn nữa  tinh thần chống dịch bệnh với quan điểm vì sức khỏe, sự bình an của Nhân dân Nông Sơn.

Đánh giá công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trong ba ngày qua, của đồng chí Nguyễn Văn Hòa , Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo đã biểu dương tinh thần của các chiến sĩ quân đội, công an, các y bác sĩ, các địa phương, các ban, ngành, mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã chủ động triển khai rất quyết liệt tinh thần chỉ đạo của cấp trên, đóng góp công sức, vật chất; biểu dương tinh thần của Nhân dân huyện nhà ủng hộ rất cao trong cách ly phòng chống dịch. Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế cần phải khắc phục đó là vẫn còn một số ít cá nhân chủ quan như khai báo gian dối, không đeo khẩu trang khi đi chợ…nên công tác tuyên truyền cần tiếp tục đẩy mạnh.

Thời gian đến, với tinh thần vừa chống dịch vừa đảm bảo đời sống nhân dân, huyện sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, Ban chỉ đạo sẽ họp bằng phương thức trực tuyến; thủ trưởng các cơ quan tính toán bố trí cán bộ, công chức, người lao động làm việc có hiệu quả; giao các ngành có liên quan chủ động tích trữ dụng cụ bảo hộ, trang thiết bị vật tư y tế, thực phẩm để phục vụ cho Khu cách ly, các địa phương chủ động sử dụng nguồn ngân sách dự phòng để phòng chống dịch bệnh covid, chủ động các điểm chốt chặn tại địa phương mình.
.
.
.
.

Tác giả: Trà Tiến Tài


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)