Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn 600 suất quà cho gia đình chịu ảnh hưởng Covid-19

Ngày đăng: 10:16 | 19/06 Lượt xem: 755

Nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn gia các gia đình nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ban điều hành Chương trình phát triển vùng huyện Nông Sơn vừa tổ chức trao quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch covid-19 trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, đại điện Ban điều hành Chương trình phát triển vùng huyện đã trực tiếp trao tặng 600 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại 6/6 xã của huyện gồm: Ninh Phước 129 suất, Quế Lâm 108 suất, Quế Trung 106 suất, Quê Lộc 114 suất và xã Sơn Viên là 91 suất. Mỗi suất quà gồm 20kg gạo, và 1 thùng mì tôm, với tổng giá trị hơn 225 triệu đồng. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần để các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid-19.

Trước đó, Ban điều hành Chương trình vùng huyện Nông Sơn cũng đã tổ chức trao tặng một số trang thiết bị y tế cho Trung tâm y tế huyện. trong đợt này, Chương trình vùng huyện đã trao 20 cái nhiệt kế điện tử, 1000 khẩu trang y tế, 50 hộp găng tay y tế, cho trạm y tế 6 xã, các trường học trên địa bàn huyện.

Chương trình vùng huyện Nông Sơn thuộc Tầm nhìn Thế giới là một trong những tổ chức phi chính phủ có nhiều hoạt động hiệu quả trên địa bàn huyện với mục tiêu của Chương trình là "cải thiện an sinh bền vững cho trẻ em trong gia đình và cộng đồng, đặc biệt là trẻ dễ bị tổn thương nhất". Những năm qua, Chương trình vùng huyện Nông Sơn phối hợp với Ban Điều hành Dự án Tầm nhìn Thế giới huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai nhiều dự án có ý nghĩa thiết thực như: dự án dinh dưỡng; dự án bảo vệ trẻ em; dự án phát triển sinh kế; dự án huy động tham gia cộng đồng và lồng ghép bảo trợ v.v... đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần cải thiện đời sống nhân dân, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Ban điều hành Chương trình phát triển vùng huyện Nông Sơn trao tặng 600 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại 6/6 xã.
Ban điều hành Chương trình phát triển vùng huyện Nông Sơn trao tặng 600 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại 6/6 xã.
Hỗ trợ thiết bị y tế cho các trạm tế và các trường học tại Nông Sơn
Hỗ trợ thiết bị y tế cho các trạm tế và các trường học tại Nông Sơn

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)