Giáo dục - Y Tế

Ấm lòng đoàn viên và người lao động

Nhằm chung tay chia sẻ, hỗ trợ những đoàn viên gặp khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện; Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn đã tổ chức buổi trao quà cho đoàn viên.

Tổ chức Công đoàn cả nước nói chung và tổ chức Công đoàn tỉnh Quảng Nam nói riêng đã và đang có những hành động thiết thực nhằm sẻ chia, đồng hành cùng với Chính Phủ trong việc chung tay hỗ trợ đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Với ý nghĩa đó; ngày 22/5/2020, LĐLĐ huyện Nông Sơn đã tổ chức trao tặng 12 xuất quà; trong đó có 02 suất quà của Ủy ban Mặt trận huyện (mỗi suất 1 triệu đồng) và 10 suất quà từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh (mỗi suất 500.000 đồng) cho đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh buổi trao quà

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2020; LĐLĐ huyện đã đến thăm và trao tặng 06 suất quà cho đoàn viên gặp khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo (mỗi suất 500.000 đồng).

Đ/c Trần Phước Ân trao quà cho các đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Những suất quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn trong việc kịp thời động viên, hỗ trợ khi đoàn viên và người lao động gặp khó khăn; qua đó một lần nữa khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Tác giả: Thanh Tâm

Nguồn tin: Liên đoàn Lao động Nông Sơn