Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Tháng Thanh niên trong mùa dịch Covid-19 tại huyện Nông Sơn

Ngày đăng: 13:42 | 24/03 Lượt xem: 599

Tháng Thanh niên 2020 không như những năm trước. Đại dịch Covid-19 lan rộng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam, ảnh hưởng tất cả các mặt kinh tế- xã hội của cả nước nói chung, huyện Nông Sơn nói riêng. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cũng không ngoài lệ.

Kế hoạch, chương trình hoạt động của tháng Thanh niên được các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện xây dựng và triển khai thực hiện trên tinh thân dấn thân, sáng tạo, đảo bảo an toàn, hiệu quả và cộng đồng đẩy lùi dịch Covid- 19.

Các hoạt động tháng Thanh niên năm 2020 gắn liền với tuyên truyền về dịch Covid-19, dọn vệ sinh nơi công cộng, cấp phát tờ rơi, nước sát khuẩn, đeo khẩu trang… và các công trình, phần việc của đoàn được tổ chức một cách sáng tạo, hạn chế tập trung đông người và đảm bảo các điều kiện an toàn khi tổ chức các hoạt động.

Toàn huyện đã cấp phát hơn 7000 tờ rơi, tuyên truyền gần 50 pano, appic, băng rôn các loại; xây dựng công trình thanh niên “hành trình thứ hai của lốp xe”; làm clip giới thiệu địa chỉ đỏ, địa điểm, địa danh, di tích lịch sử trên địa bàn huyện; tổ chức thăm hỏi sức khỏe đảng viên trên 50 tuổi đảng; tổ chức “Bữa cơm đoàn viên” tại các gia đình chính sách, có công cách mạng và gia đình khó khăn, neo đơn…

Tháng Thanh niên năm 2020- tháng có ngày đặc biệt quan trọng của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ- kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) với tinh thần đoàn kết - xung kích - sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám dấn thân vào việc mới, việc khó, tuổi trẻ Nông Sơn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ, tình nguyện trên tất cả lĩnh vực của đời sống, xã hội; một lòng đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thực hiện phong trào sáng tạo, thiết thực và hiệu quả góp phần vào nhiệm vụ xây dựng và phát triễn địa phương ngày càng lớn mạnh để mỗi tháng trôi qua đều là Tháng Thanh niên, mỗi ngày trôi qua đều là ngày ý nghĩa nhất của tuổi trẻ./.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)