Giáo dục - Y Tế

Tuổi trẻ Sơn Viên thực hiện phòng chống dịch bệnh nCov

Trước những diễn biến khó lường do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, Đoàn thanh niên, Hội LHTN, Hội đồng đội xã Sơn Viên đã kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp để chung tay phòng chống dịch. Đây được xem là nhiệm vụ trọng tâm của tuổi trẻ đơn vị trong thời gian này.

Thực hiện tuyên truyền những thông tin đúng đắn, chính thống về dịch bệnh do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra đến người dân, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Cấp phát nước rửa tay, tờ rơi

Tổ chức tuyên truyền cho người dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Qua đó đã lắp đặt pano, cấp phát tờ rơi, truyền thông lưu động trên địa bàn xã; cấp phát nước rửa tay, khẩu trang và hướng dẫn cách rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách đến người dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã.

Hướng dẫn rửa tay

Tuyên truyền lưu động

Với những biện pháp, hoạt động trên tuổi trẻ đơn vị góp phần cùng với cả hệ thống chính trị và người dân trên địa bàn cùng thực hiện phòng chống dịch và giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng và duy trì cuộc sống ổn định, bình thường cho người dân.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng