Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Tuổi trẻ Sơn Viên thực hiện phòng chống dịch bệnh nCov

Ngày đăng: 11:06 | 10/02 Lượt xem: 734

Trước những diễn biến khó lường do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, Đoàn thanh niên, Hội LHTN, Hội đồng đội xã Sơn Viên đã kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp để chung tay phòng chống dịch. Đây được xem là nhiệm vụ trọng tâm của tuổi trẻ đơn vị trong thời gian này.

Thực hiện tuyên truyền những thông tin đúng đắn, chính thống về dịch bệnh do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra đến người dân, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Cấp phát nước rửa tay, tờ rơi

Tổ chức tuyên truyền cho người dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Qua đó đã lắp đặt pano, cấp phát tờ rơi, truyền thông lưu động trên địa bàn xã; cấp phát nước rửa tay, khẩu trang và hướng dẫn cách rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách đến người dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã.

Hướng dẫn rửa tay

Tuyên truyền lưu động

Với những biện pháp, hoạt động trên tuổi trẻ đơn vị góp phần cùng với cả hệ thống chính trị và người dân trên địa bàn cùng thực hiện phòng chống dịch và giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng và duy trì cuộc sống ổn định, bình thường cho người dân.  

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)