Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 350 người

Ngày đăng: 7:57 | 02/07 Lượt xem: 580

Ngày 29.6, Ban Y tế xã hội Tin lành tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội từ thiện huyện Nông Sơn tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già, người có hoàn cảnh khó khăn ở Nông Sơn.

Tại đây, các bác sĩ đã đo huyết áp, khám mắt, khám tai – mũi – họng, khám nội và cấp thuốc điều trị miễn phí cho gần 350 cụ già, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Quế Lâm, Quế Ninh, Quế Lộc. Đồng thời, tư vấn cho mọi người về chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp, các bệnh hay mắc phải khi thời tiết nắng nóng và cách tự phát hiện thay đổi về sức khỏe của bản thân, phòng ngừa dịch bệnh. Dịp này, đoàn khám bệnh cũng đã tổ chức cắt tóc miễn phí, đo mắt, tặng 150 kính lão cho các cụ già, trao gần 350 suất quà, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng, gồm  bánh, sữa,.. Tổng kinh phí đợt khám bệnh, cấp phát thuốc, trao quà là gần 90 triệu đồng.

Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chia sẻ những khó khăn của người dân vùng xa, vùng khó khăn của đơn vị thực hiện chương trình. Qua đó, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. 

Bác sĩ khám bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các cụ già
Bác sĩ khám bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các cụ già

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)