Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn: lãnh đạo huyện thăm điểm thi THPT trên địa bàn

Nông Sơn: lãnh đạo huyện thăm điểm thi THPT trên địa bàn

Ngày 24.6, lãnh đạo huyện Nông Sơn đã đến thăm điểm thi THPT trên địa bàn .
Đại diện lãnh đạo huyện ông Nguyễn Văn Hòa- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  Nông Sơn đã động viên, nhắc nhở Trưởng điểm thi và các giám thị coi thi cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của kỳ thi, đồng thời gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các thầy cô giáo  đã không ngại đường xa đến làm nhiệm vụ coi thi tại điểm trường THPT Nông Sơn.
Cùng với các thí sinh trong cả nước, cả tỉnh, Nông Sơn hơn 260 thí sinh Nông Sơn chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 diễn ra trong các ngày từ 24 đến 27/6 .
Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Nông Sơn có 261 học sinh sẽ tham gia dự thi tại điểm thi số 40 ( trường THPT Nông Sơn) của Hội đồng thi số 32 tỉnh Quảng Nam.  Nhằm đảm bảo cho học sinh có đầy đủ kiến thức cần thiết để bước vào Kỳ thi, trường THPT Nông Sơn đã nỗ chuẩn bị trang thiết bị, vật chất, hướng dẫn các em để các em có thể đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi PTTH quốc gia này. Phòng thi được bố trí có đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, quạt, hệ thống thông tin liên lạc, tủ chứa đề và bài thi… Nhà trường đã phối hợp với chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể chuẩn bị chu đáo phục vụ kỳ thi.

Tặng hoa chúc mừng điểm thi số 40 ( trường THPT Nông Sơn)

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương