Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn học tập kinh nghiệm dân vận khéo tại Nam Giang

Ngày 27.2, Ban dân vận Huyện ủy 2 huyện Nông Sơn và Nam Giang tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác dân vận, công tác vận động quần chúng, mô hình “Dân vận khéo” tại huyện Nam Giang.

Tại buổi làm việc, hai địa phương đã thông tin một số kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đặc biệt là công tác dân vận và mô hình “Dân vận khéo” của 2 huyện. Nhân dịp này, đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn đã tặng 120 cây bưởi trụ Đại Bình cho người dân xã Tà Bhing, hướng dẫn trực tiếp cho người dân cách trồng, chăm sóc cho cây. Đây là loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, giúp người dân nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống. Ngoài ra, khối dân vận 2 xã Quế Trung và Quế Phước (huyện Nông Sơn) cũng đã trao 2 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 2 hộ nghèo của xã Tà Bhing (Nam Giang).

Trong dịp này, đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn đã đến thăm Đồn Biên phòng cửa khẩu Nam Giang nhân kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, tổ chức chào cờ tại cột mốc biên giới 717 Việt Nam – Lào.

Hai địa phương trao đổi kinh nghiệm về công tác dân vận và mô hình “Dân vận khéo”
Hướng dẫn trực tiếp cho người dân cách trồng, chăm sóc cây bưởi trụ Đại Bình
Đoàn công tác huyện Nông Sơn thăm và trao quà cho chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Nam Giang
Chào cờ tại cột mốc biên giới 717 Việt Nam – Lào