Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn giao lưu chuyên đề phát triển thể chất trẻ mầm non

Ngày đăng: 16:03 | 01/03 Lượt xem: 363

Ngày 28.2, Tổ mầm non Phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn tổ chức giao lưu chuyên đề phát triển thể chất trẻ mầm non tại Trường Mẫu giáo Phượng Hồng với sự tham dự của tất cả giáo viên mầm non trên địa bàn huyện và phụ huynh học sinh Trường Mẫu giáo Phượng Hồng.

Trong nội dung chương trình, các em học sinh được tham gia các hoạt động vận động thể chất như đổ nước vào chai, kéo co, cùng với phụ huynh và giáo viên làm thiệp mừng ngày 8.3. Ngoài ra, các em còn được tham gia ăn tiệc buffet tự chọn do phụ huynh và giáo viên nhà trường chuẩn bị. Các hoạt động này đã tạo sân chơi sôi nổi, thu hút các bé tham gia một cách tích cực, sảng khoái và thích thú. Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non có tầm quan trọng rất lớn ngoài giúp trẻ rèn luyện tăng thể lực, tăng cường khả năng vận động còn giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo, tăng tính độc lập, tự chủ ... Góp phần giáo dục toàn diện về đức - trí - thể - mỹ cho trẻ ngay từ bậc học đầu tiên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Việc tổ chức chuyên đề là dịp giúp cho các giáo viên mầm non trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục, tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn nữa.

Giao lưu chuyên đề phát triển thể chất trẻ mầm non
Giao lưu chuyên đề phát triển thể chất trẻ mầm non
Học sinh Trường Mẫu giáo Phượng Hồng hứng thú tham gia các trò chơi vận động thể chất
Học sinh Trường Mẫu giáo Phượng Hồng hứng thú tham gia các trò chơi vận động thể chất

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)