Kinh tế - Tài chính

Nghiệm thu đề án hỗ trợ dây chuyền xay xát lúa

Phòng KT&HT huyện Nông Sơn đã tổ chức nghiệm thu đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc vào dây chuyền xay xát lúa theo chương trình khuyến công năm 2020 cho gia đình Ông Phan Cảnh Lương- thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn.

Với nguồn kinh phí hỗ trợ theo chương trình khuyến công năm 2020, gia đình Ông Phan Cảnh Lương- thôn Phước Bình, xã Sơn Viên đã mạnh dạn đầu tư mua mới hệ thống máy móc vào dây chuyền xay xát lúa gồm 01 bể chứa, một máy xay xát lúa, 1 máy lọc sạn. Với tổng mức đầu tư hơn 60 triệu đồng, Trong đó từ nguồn kinh phí sự nghiệp khuyến công năm 2020 huyện Nông Sơn hỗ trợ 30 triệu đồng, nguồn còn lại là gia đình tự đối ứng.

Dây chuyền xay xát lúa đi vào vận hành đã góp phần tạo ra các sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao cung cấp cho thị trường, góp phần phát triển sản xuất, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn, gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp tại địa phương.

Nghiệm thu đề án hỗ trợ dây chuyền mãy xay xác lúa gạo

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn