Kinh tế - Tài chính

Nông Sơn: gần 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Ngày 6.5, Ông Thái Bình – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.
Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Ngoài việc thăm hỏi, động viên trao tặng 2 triệu đồng/ hộ, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đề nghị địa phương tập trung thống kê đầy đủ, kịp thời khảo sát giúp đỡ đúng đối tượng  để sớm ổn định cuộc sống cho người dân. Được biết, tại huyện Nông Sơn thông qua kênh UBMTTQVN huyện đã vận động trên 150 triệu đồng hỗ trợ các cơ quan, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch và các tuyến đầu phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid 19 như: các điểm chốt chặn, khu cách ly tập trung….Hỗ trợ trang thiết bị y tế trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Ông Thái Bình – Bí thư huyện ủy Nông Sơn thăm hỏi, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Tác giả: Thu Phương