Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Kinh tế - Tài chính

Hiệu quả tích cực từ sửa chữa điện nóng

Ngày đăng: 15:48 | 26/02 Lượt xem: 727

Với mục tiêu tăng năng suất lao động, ngăn ngừa sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, thời gian qua, Đội quản lý điện Nông Sơn đã phối hợp và duy trì hoạt động sửa chữa điện nóng.

Đội quản lý điện Nông Sơn kết hợp với Đội sửa chữa điện nóng thuộc Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Nam đã mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt như: Giảm thời gian cắt điện, cung cấp điện liên tục phục vụ người dân trên địa bàn huyện và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng, thay thế, đấu nối thiết bị mà không cần phải cắt điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh.

Việc sửa điện mà không cần cắt điện đã góp phần giảm thiểu những ảnh hưởng, thiệt hại do các sự cố điện gây ra cho các cơ sở sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân, đồng thời qua đó cũng nâng cao độ tin cậy trong cung cấp điện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Sửa chữa điện nóng là công nghệ tiên tiến được sử dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Việc Tổng công ty Điện lực Miền Trung triển khai công nghệ này sẽ góp phần nâng cao chất lượng cung cấp điện, không gây gián đoạn cung cấp điện trong quá trình sinh hoạt, sản xuất đặc biệt là tại các khu vực, sự kiện quan trọng.

Tuy thời gian triển khai các Đội sửa chữa điện nóng chưa dài, song thực tế đã cho thấy, công nghệ này đang góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng hoạt động của Công ty Điện lực Quảng Nam nói chung và Đội quản lý điện Nông Sơn nói riêng mà trước hết là nâng cao chất lượng cung cấp điện, không gây gián đoạn trong quá trình sản xuất, sinh hoạt, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Công tác sửa chữa điện nóng trên lưới điện
Công tác sửa chữa điện nóng trên lưới điện

Tác giả: Nguyễn Tiến Hân

Nguồn tin: Đội quản lý điện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)