Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Kinh tế - Tài chính

Đội quản lý điện tổng hợp Nông Sơn phối hợp UBND xã Quế Trung hỗ trợ người dân củng cố an toàn cho đường dây điện sau công tơ

Ngày đăng: 7:59 | 22/10 Lượt xem: 1668

Thực hiện chương trình phối hợp, vào ngày 19/10/2019, Đội quản lý điện tổng hợp Nông Sơn và UBND xã Quế Trung đã ra quân hỗ trợ bà con thôn Trung Phước 1, xã Quế trung củng cố an toàn điện cho các tuyến đường dây sau công tơ trước mùa mưa bão. Đông đảo bà con đã tham gia cùng đào đất, dựng trụ mới thay cho các trụ điện cũ hỏng, kéo mới các tuyến dây sau công tơ thay cho các tuyến dây cũ đã bị hư hỏng, tróc vỏ; chỉnh trang lại các tuyến dây dẫn cho gọn gàng, mỹ quan hơn.

Củng cố, nâng cao an toàn điện cho các tuyến đường dây sau công tơ là một trong những vấn đề nóng hiện nay tại khu vực nông thôn, nhất là trong thời điểm mùa mưa bão đang đến gần. Các tuyến đường dây sau công tơ do người dân đầu tư đã lâu nên xuống cấp, nhiều nơi không đảm bảo an toàn điện. Việc thực hiện kiên cố hóa, chỉnh trang đường dây sau công tơ của bà con thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung với sự hỗ trợ tích cực của Điện lực và chính quyền địa phương, là một điểm sáng cần nhân rộng.

Thông qua chương trình thí điểm này, UBND xã Quế Trung và Điện lực Quế Sơn sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm để tiếp tục đẩy mạnh triển khai trên các thôn khác thời gian tới, góp phần hoàn thành có chất lượng các tiêu chí nông thôn mới trong năm 2019.

Đội quản lý điện tổng hợp Nông Sơn cùng bà con nhân dân thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung kéo lại đường dây sau công tơ
Đội quản lý điện tổng hợp Nông Sơn cùng bà con nhân dân thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung kéo lại đường dây sau công tơ

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)