Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Kinh tế - Tài chính

Nông Sơn hội thảo xây dựng nhãn hiệu sầu riêng Đại Bình

Ngày đăng: 10:47 | 05/07 Lượt xem: 814

Chiều ngày 4.7, Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Nông Sơn phối hợp với Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thảo xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm sầu riêng Đại Bình.

Tham gia hội thảo, các hộ dân được giới thiệu nội dung, ý nghĩa của việc xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm sầu riêng Đại Bình. Đồng thời, tham gia thảo luận, góp ý với các cơ quan chức năng về logo của sầu riêng Đại Bình, chọn đơn vị đại diện cho nhãn hiệu sầu riêng, xây dựng quy trình canh tác và quản lý sầu riêng Đại Bình, cách thức quảng bá nhãn hiệu tập thể sầu riêng Đại Bình.

Sầu riêng Đại Bình là sản phẩm thứ ba được huyện Nông Sơn chọn để xây dựng nhãn hiệu tập thể, sau trầm hương và bưởi trụ Đại Bình. Việc xây dựng nhãn hiệu tập thể sầu riêng Đại Bình sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng thương hiệu, gắn với sản phẩm đặc trưng của địa phương, nâng cao ý thức của người dân về việc giữ gìn chất lượng, thương hiệu của sản phẩm. Đây là tiền để để lập quy trình quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sầu riêng Đại Bình trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Quang cảnh buổi hội thảo
Quang cảnh buổi hội thảo

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)