Kinh tế - Tài chính

Phát động tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2019

Ngày 6.5, tại Công ty CP Than – Điện Nông Sơn, Tổng công ty Điện lực – TKV tổ chức lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động – Tháng công nhân năm 2019.

Với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động nơi làm việc”, “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 tập trung hướng về cơ sở và người lao động, phát huy vai trò của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn, chăm lo tốt hơn cho người lao động. Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 được triển khai với các chỉ tiêu như: phấn đấu thực hiện hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, không để xảy ra tai nạn lao động nặng, tai nạn chết người và sự cố nghiêm trọng trong sản xuất và kinh doanh, 100% công nhân lao động đăng ký hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động.

Tại lễ phát động, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao bằng khen cho Công ty CP Than – Điện Nông Sơn vì đã làm tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2018.

Sau lễ phát động, Công ty CP Than – Điện Nông Sơn diễn tập phòng cháy chữa cháy với tình huống giả định là xảy ra cháy tại khu vực trạm dầu DO của nhà máy.

Quang cảnh buổi lễ
Ông Nguyễn Thùy - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty CP Than – Điện Nông Sơn
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại đơn vị
Diễn tập phòng cháy chữa cháy