Kinh tế - Tài chính

Nông Sơn: Nghiệm thu, bàn giao “Công trình điện dân sinh”

Ngày 25.4, UBMTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức nghiệm thu, bàn giao “ Công trình điện dân sinh” tại thôn Cấm La xã Quế Lâm
Từ nguồn Quỹ Vì người nghèo huyện và kinh phí hỗ trợ của Văn phòng Chương trình vùng huyện Nông Sơn và sự đóng góp nhân dân KDC Cấm La; “Công trình điện dân sinh” tại KDC Cấm La xã Quế Lâm được khởi công xây dựng có chiều dài 1.600 m đường với 30 bóng đèn tròn và 05 bóng đèn năng lượng mặt trời,  tổng kinh phí trên 64 triệu đồng. Trong đó chương trình  Phát triển vùng huyện Nông Sơn hỗ trợ dây điện trên 18 triệu đồng; Nhân dân thôn Cấm La góp 10 cây trụ xi măng đúc sẵn trị giá 3 triệu đồng; Quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ phần còn lại theo Phương án xây dựng công trình thiết yếu phục vụ cộng đồng của Ban Thường trực, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo trên 42 triệu đồng.
Đến nay các hạng mục “Công trình điện dân sinh” tại thôn Cấm La, xã Quế Lâm đã hoàn thành, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gần 70 hộ dân. Đây là công trình trong chuỗi các hoạt động thi đua, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam cấp huyện Nông Sơn lần III, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương