Kinh tế - Tài chính

Nông Sơn: Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đã có buổi làm việc với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện

Ngày 26.2, Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đã có buổi làm việc với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện về giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.
Buổi làm việc tập trung vào nội dung bàn các giải pháp về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn 2017-2020 và những năm tiếp theo. Trong đó tập trung các giải pháp để đạt tiêu chí xã nông thôn mới đối với xã Quế Trung. Lãnh đạo huyện yêu cầu trong thời gian tới: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tiếp tục tham mưu tích cực cho UBND huyện để thực hiện đạt hiệu quả các nhiệm vụ được giao; đặc biệt tập trung  phát triển các mô hình trồng cây gỗ lớn, phát triển nông nghiệp gắn với du lịch Đại Bình và phát triển nông nghiệp mũi nhọn tại địa phương.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương