Tin Nông Sơn

Hội Nông dân thăm tặng quà Tết cho hội viên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Nông dân huyện Nông Sơn đã đến thăm hội viên nông dân khó khăn trên địa bàn huyện.

Dịp này, Hội Nông dân huyện đã trao 18 suất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, những năm qua mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện luôn chủ động trong công tác vận động, phối hợp cùng với các tổ chức, các đơn vị và nhà hảo tâm chung tay góp sức để hỗ trợ các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà tuy trị giá không lớn nhưng thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hội viên và nông dân nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Hội Nông dân thăm tặng quà Tết  cho hội viên
Hội Nông dân thăm tặng quà Tết cho hội viên