Tin Nông Sơn

Quế Lâm gặp mặt cán bộ thôn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày 29.1,  ĐU- HĐND - UBND – UBMTTQVN xã Quế Lâm tổ chức gặp mặt cán bộ thôn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Về dự có đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Luận- Bí thư Đảng ủy xã thông báo tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH và hoạt động khu dân cư năm 2020. Năm qua, Quế Lâm nói riêng và huyện Nông Sơn nói chung chịu ảnh hưởng nặng nề của 2 đợt dịch bệnh và  thiên tai, lụt bão. Riêng trên địa bàn xã, hàng trăm nhà bị tốc mái, hàng chục ha hoa màu bị hư hại và hàng trăm ha keo, cao su bị gãy đổ, tổng thiệt hại trên 16 tỷ đồng. Song, trong khó khăn gian khổ, với quyết tâm cao, sự đồng lòng, nổ lực Quế Lâm đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng, trong đó tổng giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản đạt 102% kế hoạch, tổng thu đạt 100%, giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền được chú trọng thực hiện tôt… Bí thư Đảng ủy xã khẳng định những kết quả đó là sự đóng góp tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của nhiều nguồn lực và của cộng đồng nhân dân, trong đó có vai trò nòng cốt của các đồng chí cán bộ thôn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện hủy Nông Sơn biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ thôn. Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian đến, lực lượng cán bộ cơ sở tiếp tục có sự đóng góp tích cực nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm năm 2021.  Đồng thời đề nghị các đồng chí cán bộ thôn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tích cực, năng động sáng tạo, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện, đưa các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống. Tiếp tục tuyên truyền để nâng cao nhận thức ngươì dân về an toàn giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phát triển tình làng nghĩa xóm ngày càng thắc chặc hơn; chi bộ quan tâm đến công tác phát triển đảng viên và căn cứ vào chỉ đạo cấp trên đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Dịp này, đại diện HU- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, xã trao quà tết đến các đồng chí làm công tác thôn và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho đại diện chi bộ thôn
Đồng chí  Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện hủy Nông Sơn trao quà cho các đồng chí cán bộ thôn.
Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện hủy Nông Sơn trao quà cho các đồng chí cán bộ thôn.
ĐU- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Quế Lâm trao quà cho chi hội ở thôn

Tác giả: Thu Phương