Tin Nông Sơn

Sơn Viên tổ chức gặp cán bộ thôn nhân dịp tết Nguyên đán

Sáng ngày 27/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Sơn Viên tổ chức gặp mặt cán bộ thôn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2021. Về dự có đồng chí Thái Bình – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Tiến Trọng – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Sơn Viên đã thông báo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, ANQP trên địa bàn xã đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, như: Chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn; tổ chức các hoạt động ”mừng Đảng, đón Xuân”  ý nghĩa và thiết thực, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; triển khai công tác vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm; đảm bảo tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết; đặc biệt là công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp diễn vào ngày 23/5/2021 sắp tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thái Bình đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ thôn trong việc thực hiện phát triển KTXH, AN QP tại địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tổ chức cở sở đảng cần tăng cường, duy trì sinh hoạt định kỳ; tập trung nắm tình hình những hộ dân còn khó khăn để đề xuất chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ, giải quyết. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng người dân thiếu ăn trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Cấp ủy, chính quyền địa phương cần có sự đồng thuận, quyết liệt từ chỉ đạo điều hành cho đến khâu tổ chức thực hiện; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, tạo sự đồng thuận trong nhân dân phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. Cố gắng tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Quang cảnh buổi gặp mặt cán bộ thôn ở xã Sơn Viên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trao qua cho cán bộ thôn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trao qùa cho cán bộ thôn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021