Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn:Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh huyện năm 2020

Ngày đăng: 8:45 | 27/01 Lượt xem: 145

Ngày 26.1, Hội Cựu chiến binh huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị  tổng kết nhiệm vụ công tác Hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Cao Thiện - UV TWH, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn cùng lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể trên địa bàn.

Năm 2020, các cấp Hội chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020; phối hợp với các ngành, đoàn thể ở địa phương tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Hội các cấp, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn  trong dịp lễ, Tết;  động viên kịp thời đối với hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Năm qua, hội CCB huyện đã vận động các nhà hảo tâm cùng với nguồn kinh phí của hội viên đóng góp tặng 64 suất quà cho hội viên,  gia đình chính sách khó khăn trong dịp lễ, Tết; tặng 20 suất quà cho cán bộ làm công tác Hội ở cơ sở. Bên cạnh đó, Hội tín chấp cho hội viên vay với số tiền trên 29 tỷ đồng để đầu tư sản suất, kinh doanh.  Ngoài ra, Hội cơ sở hỗ trợ 2 hội viên tham gia mô hình phát triển trang trại 600 con cá giống, trao sinh kế cho 2 hội viên tham gia mô hình phát triển kinh tế trị giá 20 triệu đồng; nhận đỡ đầu, tặng quà cho 51 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi, với số tiền trên 15 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB các cấp huyện Nông Sơn trong năm qua. Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế và đề nghị các cấp Hội CCB trong huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến hội viên. Vận động hội viên phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng an ninh, đấu tranh với các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Ngoài ra, các cấp Hội CCB cũng cần đẩy mạnh các phong trào xây dựng xông thôn mới. Tăng cường phát triển hội viên mới, phát huy vai trò kiểm tra giám sát, tham gia giải quyết các vụ việc ở cơ sở, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện. Quản lý có hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; xử lý nghiêm hội viên vi phạm cũng như kịp thời biểu dương khen thưởng các điển hình tiên tiến.

Tại hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 8 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm qua.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm qua.
Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm qua.
Tuyên dương khen thưởng 8 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm qua.
Tuyên dương khen thưởng 8 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm qua.

Tác giả: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)