Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Trường THPT Nông Sơn: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 8:22 | 20/11 Lượt xem: 250

Ngày 19.11,  Trường THPT Nông Sơn tổ chức kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Đến dự, chung vui với thầy cô và học sinh nhà trường có đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Chí Thành đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời khẳng định truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” đã thấm sâu vào nhận thức, tình cảm, hành vi của mỗi người dân Việt Nam từ bao đời nay. Các thầy cô giáo luôn luôn tự hào với nghề nghiệp cao quý mà xã hội đã giao trọng trách, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp “gieo chữ trồng người”, dạy dỗ các em nên người, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Phát huy những kết quả đạt được, đội ngũ thầy cô giáo nhà trường thể hiện quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu phát triển giáo dục giai đoạn 2010-2015, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Mỗi thầy cô giáo xác định rõ giáo viên là nhân tố quyết định chất lượng của giáo dục và để được xã hội tôn vinh, thầy giáo phải có đủ đức, đủ tài.

Trường THPT Nông Sơn: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Trường THPT Nông Sơn: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Thể hiện lòng tri ân thầy cô giáo, học sinh Trường THPT Nông Sơn dâng lên thầy cô những bông hoa tương thắm và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đến dự, chung vui với thầy cô và học sinh nhà trường  đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể các thế hệ thầy cô và học sinh Trường THPT Nông Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trường cần quan tâm thực hiện tốt một số nội dung: Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh; tập trung xây dựng đội ngũ nhà giáo yêu nghề, thực sự giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, năng động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục; chú trọng đầu tư trang thiết bị theo hướng hiện đại, đồng bộ, kiên cố; xây dựng các tổ chức, đoàn thể vững mạnh, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua...

Đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đến dự chung vui cùng thầy cô và học sinh nhà trường.
Đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đến dự chung vui cùng thầy cô và học sinh nhà trường.

Tác giả: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)