Tin Nông Sơn

Nông Sơn: Lãnh đạo huyện thăm, chúc thọ người cao tuổi

Nhân Ngày quốc tế người cao tuổi (1-10), Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn Nguyễn Thị Thu Thủy đến thăm và chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện Nông Sơn.
Dịp này,  lãnh đạo huyện đã thăm, tặng quà 22 cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và trao bằng chúc thọ 127 cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi . Tại các nơi đến thăm lãnh đạo huyện trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi, đồng thời trao bằng mừng thọ và quà của tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy gửi lời chúc đến các cụ sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng huyện Nông Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh. Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị gia đình, con cháu các cụ cũng như lãnh đạo địa phương quan tâm chăm sóc về cả vật chất lẫn tinh thần để các cụ luôn khỏe mạnh, là tấm gương cho gia đình, xã hội noi theo.

Nông Sơn: Lãnh đạo huyện thăm, chúc thọ người cao tuổi

Tác giả: Thu Phương