Tin Nông Sơn

Nông Sơn:Kiểm tra, rà soát các hành vi vi phạm về trật tự ATGT đường thủy nội địa

Ngày 25.9, Ban ATGT huyện Nông Sơn phối hợp Công an huyện tổ chức kiểm tra, rà soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự ATGT đường thủy nội địa.

Nội dung kiểm tra bao gồm giấy phép hoạt động tại các bến khách ngang sông; đăng ký, đăng kiểm của các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường thuỷ nội địa và tại các bến khách ngang sông; văn bằng, chứng chỉ chuyên môn của người điều khiển phương tiện; Trang bị phao, áo phao trên các phương tiện thuỷ nội địa; số lượng hành khách qua lại trên phương tiện, người tham gia giao thông qua lại tại các bến khách ngang sông có sử dụng áo phao hay không; Đường, cầu cho người, phương tiện giao thông đường bộ lên xuống an toàn, thuận tiện tại các bến khách ngang sông...

Qua kiểm tra, kịp thời xử lý vi phạm, yêu cầu chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện khắc phục ngay các hành vi vi phạm. Đồng thời rà soát thực tế về cơ sở hạ tầng của các bến khách ngang sông để có biện pháp khắc phục.

Tác giả: Thu Phương