Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy làm việc với tổ công tác tại khu cách ly tập trung số 1

Ngày đăng: 15:17 | 30/07 Lượt xem: 931

Ngày 30.7, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ Phòng chống dịch huyện Nông Sơn đã có buổi làm việc với tổ công tác tại khu cách ly tập trung số 1 xã Ninh Phước , tham dự có các ban ngành liên quan.

Tính đến sáng ngày 30.7, tại khu cách ly tập trung của huyện đã tiếp nhận 63 trường hợp. Bước đầu cơ bản đã ổn định nơi ăn, ở cho công dân thực hiện cách ly và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu thiết yếu cho người cách ly. Các lực lượng chức năng cũng tích cực thực hiện tuyên truyền, vận động công dân cách ly phối hợp, tuân thủ các quy định tại cơ sở cách ly. Phân công lực lượng bảo vệ quanh khu vực cách ly; cán bộ y tế và các đơn vị liên quan thực hiện theo dõi sức khoẻ người cách ly và trực 24/24 giờ theo quy định.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Thủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tổ công tác tại khu cách ly đã nỗ lực và tinh thần trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, tham gia trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân. Tại buổi làm việc, tổ công tác tại khu cách ly đã kiến nghị một số khó khăn, vướng mắc cũng như đưa ra các phương án dự phòng trong các tình huống mới. Kết luận tại buổi làm việc đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu tổ công tác tại khu cách ly, các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục vận động các nguồn lực, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, bổ sung các tiện nghi tại khu cách ly. Bên cạnh đó, cần sẵn sàng triển khai phương án khi số lượng người cách ly tăng lên cần đảm bảo ổn định nơi ăn, ở cho công dân thực hiện cách ly và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu thiết yếu cho người cách ly.

Khu cách ly tập trung số 1
Khu cách ly tập trung số 1
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

Tác giả: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)