Tin Nông Sơn

Nông Sơn: hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ

Tối ngày 22.7,  Câu lạc bộ Liên thế hệ trợ giúp nhau huyện Nông Sơn tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Tiếng hát quê hương” nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ ( 27.7.1947-27.7.2020).
Chương trình được dàn dựng công phu với sự góp mặt của các diễn viên không chuyên là hội viên Hội Người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ trên địa bàn xã Quế Trung thể hiện những ca khúc về cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc đã đi cùng năm tháng như: Miền Trung nhớ Bác, Bài ca Trường sơn, Bác đang cùng chúng cháu hành quân, hát về cây lúa hôm nay…. Tại đêm văn nghệ đã trao 7 suất quà cho các gia đình cựu chiến binh, hội viên hội người cao tuổi, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với những hoạt động thiết thực, chương trình đã trở thành cầu nối nhân ái giữa các doanh nhân, doanh nghiệp với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đây đã đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ quần chúng trên địa bàn, tạo sân chơi lành mạnh để mọi người được giao lưu văn hoá, văn nghệ. Thông qua hoạt động tuyển chọn những giọng ca hay, các hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ quần chúng tại địa phương
Đêm văn nghệ với chủ đề “ Tiếng hát quê hương”
Trao quà cho các hộ gia đình
Đông đảo khán giả xem, cổ vũ