Tin Nông Sơn

Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động thi đua

Ngày 16.7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng” chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân khu 5 lần thứ X, kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020), Quốc khánh 2.9 và Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Đợt thi đua tập trung vào các nội dung chủ yếu: Tăng cường giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện.  Phát huy dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ X hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI: Các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 18-CT/ĐU ngày 23/8/2019 của Đảng ủy Quân khu và các văn bản có liên quan về tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ X; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền trước, trong và sau đại hội; chuẩn bị chặt chẽ, chất lượng các nội dung báo cáo tham luận, nội dung đóng góp vào văn kiện của cấp trên tại đại hội; phát huy cao độ tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu trong tham gia đại hội tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về nhận thức và hành động, góp phần vào sự thành công chung của đại hội.Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất. Nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước. Tổ chức tốt các hoạt động  phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ X hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI; triển khai thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, vận động quần chúng, giúp dân xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.
Ký kết giao ước thi đua

Tác giả: Thu Phương