Tin Nông Sơn

Nông Sơn: Hội nghị giao ban Khối LĐLĐ các huyện miền núi quý II/2020

Nông Sơn: Hội nghị giao ban Khối LĐLĐ các huyện miền núi quý II/2020

Ngày 29.6,  tại huyện Nông Sơn, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị giao ban Khối thi đua LĐLĐ  các huyện miền núi để đánh giá tình hình hoạt động công đoàn quý II, triển khai chương trình công tác quý III/2020.
Trong quý II/2020, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, triển khai nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà các chốt kiểm soát dịch; hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch. Tham gia cùng khối Mặt trận- đoàn thể huyện giám sát thực hiện Nghị quyết  số 42/ NQ-CP của Chính phủ. Công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động được thực hiện thường xuyên. Tăng cường công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp…các hoạt động xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh như: củng cố tổ chức, phát triển đoàn viên và và thành lập công đoàn được chú trọng. .. Ngoài ra, các  đơn vị còn tham gia các cuộc thi trực tuyến, cuộc thi tìm hiểu về ATVSLĐ…góp phần thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Nông Sơn: Hội nghị giao ban Khối LĐLĐ các huyện miền núi quý II/2020