Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn gặp mặt toàn thể cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2020

Ngày đăng: 8:21 | 03/02 Lượt xem: 1711

Sáng ngày 30/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn vừa tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2020, thông báo nhanh tình hình tổ chức các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhằm đảm bảo các điều kiện cho nhân dân vui xuân đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngay từ đầu tháng 12 âm lịch, UBND huyện Nông Sơn đã chỉ đạo các xã và Phòng LĐ-TB&XH huyện nắm lại các đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để có phương án hỗ trợ. Trong dịp tết này huyện đã tiếp nhận và chuyển quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện với gần 5.000 suất quà, hiện vật cho đối tượng hộ chính sách người có công cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội. Huyện cũng đã xuất ngân sách và cùng với các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức chu đáo việc thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi. Tổ chức dọn vệ sinh, đặt vòng hoa dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện; kiểm tra, kiểm soát về chất lượng hàng hóa phục vụ tết, ngăn chặn kịp thời các đối tượng có hành vi sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng, tăng cường công tác tuần tra, trực đêm, trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phục vụ nhân dân đón tết an toàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã chỉ đạo địa phương và các ban ngành một số nhiệm vụ trọng tâm sau Tết đó là: tập trung cho công tác chăm sóc cây lúa và hoa màu vụ đông xuân 2019-2020, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ đàn gia súc gia cầm, đẩy mạnh chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân và đảm bảo an ninh nông thôn…Đồng thời, đồng chí cũng đã kêu gọi sự quyết tâm vào cuộc, sự đồng thuận, tinh thần trách nhiệm cao của các ban, ngành, hội đoàn thể, địa phương, sẽ góp phần đưa huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2020./

Quang cảnh tại buổi gặp mặt toàn thể cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2020
Quang cảnh tại buổi gặp mặt toàn thể cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2020

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)