Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy xã Sơn Viên

Sáng ngày 14/8, BCH huyện ủy Nông Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết Định số 1418 – QĐ/HU, ngày 12/8/2019 của BTV huyện ủy về việc điều động cán bộ lãnh đạo quản lý.

Theo quyết định của BTV huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Đỗ Tiến Trọng – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy
 được điều động về giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Sơn Viên, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn chúc mừng đồng chí Đỗ Tiến Trọng đã được sự tín nhiệm của lãnh đạo BCH huyện ủy, BCH đảng ủy xã và được điều động về giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Sơn Viên. Tin tưởng, ở cương vị công tác mới, đồng chí Trọng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần,đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; cùng tập thể lãnh đạo Ban thường vụ đảng ủy xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí cao lãnh đạo địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan văn hóa. Đồng chí, đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Đỗ Tiến Trọng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tiến Trọng cảm ơn Đảng bộ, nhân dân huyện và tập thể Ban chấp hành đảng bộ huyện, ban chấp hành đảng bộ xã đã tin tưởng giao cho trọng trách mới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sự giúp đỡ của Ban chấp hành đảng bộ huyện và các cơ quan giúp việc của huyện ủy để bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn trao Quyết định điều động cán bộ lãnh đạo quản lý.
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn trao Quyết định điều động cán bộ lãnh đạo quản lý.

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn