Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2019.

Ngày đăng: 10:45 | 05/08 Lượt xem: 663

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Quế Trung, LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2019 cho cán bộ Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn
Quang cảnh lớp tập huấn

Về dự và báo cáo các chuyên đề tại lớp tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Văn Dõng – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT- LĐLĐ tỉnh Quảng Nam; Đ/c Trần Văn Tỉnh - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh và đồng chí Lê Thị Hoa Phượng – Chuyên viên Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn có 130 cán bộ Công đoàn của 41 CĐCS trực thuộc trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn đã được nghe các báo cáo viên của tỉnh triển khai các chuyên đề về: Công tác Kiểm tra và các vấn đề liên quan đến công tác Kiểm tra Công đoàn; Ban Thanh tra nhân dân. Đặc biệt, lớp tập huấn đã được triển khai và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên, phục vụ cho việc tiến hành tổ chức đổi thẻ đoàn viên cho 100% đoàn viên trên địa bàn huyện trong tháng 8/2019.

* Triển khai phần mềm quản lý đoàn viên
* Triển khai phần mềm quản lý đoàn viên

Ngoài ra lớp tập huấn còn được Thường trực LĐLĐ huyện hướng dẫn một số nội dung trong công tác văn phòng, công tác nữ công, tổ chức và hướng dẫn chi tiết việc thanh quyết toán thu – chi Tài chính Công đoàn. Triển khai các chuyên đề: quan hệ lao động, chuyên đề CMCN 4.0, chuyên đề CPTPP và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

Lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn được tổ chức hằng năm; nhằm nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng, nghiệp vụ của cán bộ CĐCS; góp phần củng cố, xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở mạnh cả về lý luận lẫn thực tiễn; tổ chức tốt hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tại cơ sở. Chính vì vậy học viên tham dự lớp tập huấn đều tập trung tiếp thu những kiến thức được truyền thụ, gương mẫu, nhiệt tình, lĩnh hội đầy đủ những kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn hoạt động;đồng thời nêu ra những vướng mắc thường gặp tại đơn vị mình để tranh thủ sự hướng dẫn của Công đoàn cấp trên.

Tác giả: Lê Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: LĐLĐ huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)