Tin Nông Sơn

Nông Sơn bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện

Sáng ngày 1/8, HĐND huyện Nông Sơn tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch UBND huyện; Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Nông Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao 100% đại biểu HĐND đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Văn Hòa –Phó Bí thư huyện ủy Nông Sơn giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021; 24/27 đại biểu bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Sơn giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng thời miễn nhiệm chức danh Ủy viên ủy ban đối với ông Nguyễn Đức Hùng Sơn – Nguyên Giám đốc Trung tâm y tế huyện và ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng y tế huyện do chuyển công tác. Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với đồng chí Lê Ngọc Trung – Nguyên Chủ tịch UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 do chuyển công tác đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam. Kỳ họp HĐND huyện cũng đã bầu bổ sung Mai Văn Bảy –Trưởng phòng nội vụ huyện là Ủy viên UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 cảm ơn và nhận thức được vinh dự và trách nhiệm mà cấp ủy, HĐND huyện giao; đồng chí hứa cùng với tập thể Thường trực HĐND huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND huyện, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019 và những năm tiếp theo; cùng tập thể Thường trực HĐND huyện tiếp tục nghiên cứu, bám sát thực tiễn, gương mẫu, tận tụy, trách nhiệm với công việc; không ngừng học hỏi, gắn bó mật thiết với nhân dân, phấn đấu xây dựng tập thể HĐND huyện đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 và Nghị quyết HĐND huyện đã đề, quyết tâm xây dựng huyện Nông Sơn ngày càng giàu đẹp.

BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TICH- PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NÔNG SƠN, NHIỆM KỲ 2016-2021.mpg.Still002
Đại biểu HĐND huyện bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa -Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ
Bí thư Huyện ủy Nông Sơn - Thái Bình tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thu Thủy