Tin Nông Sơn

Nông Sơn: Hoạt động tri ân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Tối ngày 24.7, Chi hội người cao tuổi thôn Phước Viên xã Quế Trung tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát quê hương” vận động quỹ hỗ trợ gia đình khó khăn nhân kỷ niệm  72 năm ngày thương binh, liệt sĩ.
Chương trình được dàn dựng công phu với sự góp mặt của các diễn viên không chuyên là hội viên Hội Người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ trên địa bàn thể hiện những ca khúc về cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc đã đi cùng năm tháng. Tại đêm văn nghệ đã vận động được gần 23 triệu đồng, trao 8 suất quà cho các Cựu chiến binh, hội viên Hội người cao tuổi, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Với những hoạt động thiết thực, chương trình đã trở thành cầu nối nhân ái giữa các doanh nhân, doanh nghiệp với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đây đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng trên địa bàn, tạo sân chơi lành mạnh để mọi người được giao lưu văn hóa, văn nghệ. Thông qua hoạt động tuyển chọn những giọng ca hay, các hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ quần chúng tại địa phương.

Tiếc múa múa dưỡng sinh do hội viên Hội NCT thể hiện
Tiết múa múa dưỡng sinh do hội viên Hội NCT thể hiện
Nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu
Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn