Tin Nông Sơn

Nông Sơn: thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Ngày 19.7, Tại huyện Nông Sơn Hội thi  “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 được tổ chức với sự tham gia của 10 thí sinh đến từ các chi bộ cơ quan khối đảng, Mặt trận, đoàn thể huyện.
Tham dự Hội thi các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu; Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác; Trả lời câu hỏi tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi thí sinh có một cách diễn đạt, trình bày khác nhau, nhưng tất cả đều thể hiện sự thấm nhuần sâu sắc tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong đó phần thi kể chuyện với những câu chuyện cảm động, ngợi ca nghị lực, ý chí, tinh thần yêu nước nồng nàn; lòng nhân ái, vị tha, nhân hậu, nếp sống giản dị của Bác đã được các đội tuyển tham gia dự thi kể lại trong sự xúc động, truyền cảm, sinh động, ấn tượng như: Bữa cơm chiên trứng; Tình yêu Bác Hồ dành cho khúc hát dân ca; ăn no rồi hãy làm việc...
Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng học tập và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về phẩm chất đạo đức, chính trị, lối sống.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương