Tin Nông Sơn

Nông Sơn: công bố quyết định điều động cán bộ

Chiều ngày 24.4, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ, công bố quyết định điều động cán bộ. Dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng.
Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã công bố, trao quyết định điều động ông Lê Ngọc Trung- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đến nhận công tác tại UBND tỉnh từ ngày 2.5.2019. Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao Chủ tịch UBND tỉnh quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Ngọc Trung giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh. Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Trung vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nông Sơn thời gian qua và mong muốn khi được nhận nhiệm vụ mới đồng chí vẫn tiếp tục tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí được luân chuyển, điều động sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương