Tin Nông Sơn

Nông Sơn: tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ quân sự xã giỏi năm 2019

Nông Sơn: tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ quân sự xã giỏi năm 2019

Ngày 11.4, Ban CHQS huyện Nông Sơn tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ quân sự xã giỏi với sự tham gia của các thí sinh là Bí thư Chi bộ quân sự của 7 xã trên địa bàn huyện.
Tại hội thi, các thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: Nhận thức - xử trí tình huống bằng hình thức trả lời vấn đáp; thi thực hành ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ, Kế hoạch xây dựng Chi ủy, Chi bộ năm 2019. Nội dung thi tập trung vào việc nhận thức sâu sắc các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương; công tác giáo dục Quốc phòng, an ninh; xây dựng lực lượng dân quân, xây dựng và huy động lực lượng dự bị động viên; tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ…
Hội thi là dịp để Đảng bộ Quân sự huyện Nông Sơn đánh giá trình độ, năng lực của Bí thư Chi bộ Quân sự xã; nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng đáp ứng yêu cầu công tác, cũng như xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh. Qua đó rút kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ Bí thư Chi bộ Quân sự xã những năm tiếp theo.

Khai mạc hội thi Bí thư Chi bộ quân sự xã giỏi năm 2019

Tác giả: Thu Phương